Hotline: 0903 598 407

Đá Marble Serpeggiante white

  • Product code: EWH11011
  • Species: Grey Marble
  • Origin: China
  • Price: Contact 0903 598 407

  • Quote
  • Đá Marble Serpeggiante white là dòng đá tự nhiên với màu kem pha xám sáng, chúng có đường vân màu xám đậm hơn tạo nên tấm đá ấn tượng, dễ dàng phối màu cùng các đồ nội thất khác.


  •  

1. Khu vực khai thác

Đá marble Serpeggiante white được khai thác tại Trung Quốc

2. Mô tả chung

- Tên gọi khác: White Wood Grain Marble, Wooden White Marble, White Serpeggiante Wooden Marble, China Serpeggiante Marble, Serpeggiante White Marble, White Wood Veins Marble, Chenille White Marble, Silk Georgette Marble.

- Mô tả chung: đá marble Serpeggiante white nhìn tổng thể giống như vân gỗ tự nhiên có màu xám trắng. Các đường vân thằng chạy gần như song song tạo nên tổng thể ấn tượng.

- Phân loại: dòng đá này được chia thành 5 loại AA, A+, A, A- và B. Chúng sẽ phân theo chất lượng của đá và các tạp chất trên bề mặt, loại AA không xuất hiện tạp chất hay các vết nứt, các vết nứt sẽ xuất hiện nhiều ở các dòng khác, dòng B lại có nhiều vết nứt và có nhiều tạp chất màu đen trên bề mặt. Điều này ảnh hưởng nhiều đến giá của chúng. Vì vậy, khi bạn xem xét tấm đá hãy để ý kĩ để tránh việc bị mất tiền oan uổng mà chất lượng đá lại không như ý.

 
da marble serpeggiante white loai da

- Đặc điểm, tính chất: đá Serpeggiante white cũng như những dòng đá marble khác, chúng dễ xước, gãy, bể hoặc xuống màu nếu tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa. Vì vậy, cần chống thấm kĩ, sử dụng thuốc chống thấm tốt, gia cố đúng chuẩn và lựa chọn hạng mục sử dụng đúng với tính chất đá sẽ giúp đá marble phát huy hết vẻ đẹp của mình và bền bỉ theo năm tháng.

Dòng đá này có thể cắt theo 2 chiều: veins cut và cross cut 

 
da marble serpeggiante white 1

3. Mặt hoàn thiện

Polished, Honed, Acid

4. Ứng dụng

Với màu sắc nhẹ nhàng cùng đường vân đặc sắc, chúng dễ dàng sử dụng cho các hạng mục trang trí như đá ốp tường, vách ti vi, cầu thang, thang máy, nền,… Tuy nhiên, do tính chất mà dòng đá này không thể sử dụng cho hạng mục mặt tiền (không có mái che), mặt bếp.
 

 Đá Hoa Cương Châu Âu  Quý khách xem thêm các mẫu Đá marble màu ghi liên quan tại đây: http://eurostone.vn/da-cam-thach-mau-ghi/

 

  Ý kiến của bạn

Products in this Category

Đá Marble Classic Grey

Đá Marble Classic Grey

EGY11005

Contact 0903 598 407

Đá Marble Serpeggiante

Đá Marble Serpeggiante

EGY11002

Contact 0903 598 407

Đá Marble Serpeggiante Coffee Nhập Khẩu

Đá Marble Serpeggiante Coffee Nhập Khẩu

EGY11003

Contact 0903 598 407

 
0903930126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây