Hotline: 0903 598 407

Eurostone đạt danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng”

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu – Eurostone rất vui mừng, tự hào và vinh dự khi đón nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng” từ Chương trình Khảo sát - truyền thông “Doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu”, trao biểu tượng “Sản phẩm Dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng 2016” do Báo đời sống & Tiêu dùng phối hợp cùng Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.
 
chung nhan giai thuong

Chương trình Khảo sát - truyền thông “Doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu”, trao biểu tượng “Sản phẩm Dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng 2016” là cuộc giao lưu nhằm ghi nhận những thành công của doanh nghiệp và chia sẻ những kinh nghiệm vượt khó trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững của những doanh nhân, doanh nghiệp trong thời kì kinh tế khó khăn vừa qua. Danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng” được trao cho các doanh nghiệp có thương hiệu, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, ưa thích.
Dưới sự bảo trợ của các Bộ - Ngành Trung Ương như: Cục công tác phía Nam – Bộ Công Thương, Hội Tư vấn Khoa học Công nghệ & Quản lý Tp. HCM, Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế, viện quản trị quốc tế,… chương trình là hoạt động hết sức ý nghĩa không chỉ giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ khách hàng tuyệt vời mà còn là nơi gắn kết, giao lưu giữa các doanh nhân, cùng nhau chia sẻ, chung tay vì một nền kinh tế tốt đẹp và phát triển mạnh mẽ hơn.
Chương trình với hoạt động truyền thông mạnh mẽ tác động, khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân khác hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, công tác quản lí, nâng cao chất lượng làm hài lòng khách hàng, đây chính là vấn đề then chốt, sống còn để phát triển trong quá trình hội nhập mạnh mẽ như hiện nay.

 
da hoa cuong chau au

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu là nhà cung cấp, tư vấn, thiết kế, gia công và thi công các sản phẩm đá tự nhiên, đá ốp lát như đá hoa cương, đá marble,… cho các hạng mục như đá ốp mặt tiền, cầu thang, tam cấp, đá ốp bếp, nhà tắm, bàn ăn mặt đá, bàn đá lavabo, sảnh chờ….đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá gắt gao từ hội đồng thẩm định: đại diện Tổ chức Đánh giá & Chứng nhận QMS Australia, đại diện Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, đại diện Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa, đại diện Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và đại diện các cơ quan ban ngành có liên quan gồm:
- Có đăng kí chất lượng sản phẩm theo quy định của Việt Nam (hoặc quốc tế)
- Áp dụng hệ thống quản lí chất lượng theo ISO, TCVN,…
- Sản phẩm dược sử dụng rộng rãi trên thị trường
- Mức độ an toàn khi sử dụng
- Xuất xứ sản phẩm/công nghệ chính
- Đăng kí Sở hữu trí tuệ, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn liên quan đến lĩnh vực sản xuất và kinh doanh
- Được các cơ quan quản lý, Hiệp hội chuyên ngành công nhận
để đứng trong “Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng”. Đạt được thành quả như ngày hôm nay, ngoài sự lãnh đạo tài tình từ Ban Giám đốc, sự nhiệt tình, tài năng, chuyên môn từ đội ngũ công nhân viên thì chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, những người đã ủng hộ, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu.

 
da hoa cuong

Sắp bước vào thời điểm chuyển giao, đón mừng năm Đinh Dậu, cũng là thời điểm Eurostone nhìn lại 1 năm đã qua, ngoài việc đón mừng niềm vui khi nhận được danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng” và sự hài lòng, ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi cũng đánh giá lại chất lượng sản phẩm, quy trình, kĩ thuật thi công, chuyên môn, thái độ của nhân viên để có những kế hoạch, giải pháp cải thiện hơn nữa nhằm một mục đích cuối cùng là đem đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng
Cùng theo dõi và chia sẻ niềm vui với Eurostone trên Đài truyền hình HTV1 (Phát sóng trực tiếp) vào 9h15 ngày 15 tháng 1 năm 2017 (Sáng Chủ Nhật) – Chương trình “Doanh nhân – Doanh nghiệp tiêu biểu, Sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng 2016”. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Nhà hát Bến Thành – Tp. Hồ Chí Minh. Mời quý vị đón xem.

 


Mã bảo mật

  Ý kiến của bạn

Mã bảo mật   
0903930126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây