Hotline: 0903 598 407

Eurostone cung cấp, thi công đá cho Nhà máy Tung Wang Steel – Bà Rịa Vũng Tàu

Eurostone kí kết hợp đồng cung cấp, thi công đá cho Nhà máy Tung Wang Steel tại Lô VII-5 Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 - Tiến Hùng, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thông tin công trình: Nhà máy Tung Wang Steel
- Địa chỉ: Lô VII-5 Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 - Tiến Hùng, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Đơn vị cung cấp, thi công đá: Eurostone
- Nhân viên kinh doanh Eurostone theo dõi: Mr. Sang
- Nhân viên kĩ thuật theo dõi, giám sát: Mr. Hiệp

Tung Wang Steel phát triển tại Việt Nam vào cuối năm 2018 với sản phẩm thép là chủ lực. Tung Wang Steel đang tiến hành xây dựng nhà máy tại Bà Rịa Vũng Tàu, dự kiến sẽ hoàn thiện vào Quý 2 năm nay.

 
eurostone và tung wang steel
Phối cảnh Nhà máy Tung Wang Steel
Với mục đích sử dụng là công trình thương mại, nơi làm việc với mật độ đi lại cao, do đó, các sản phẩm đá do chủ đầu tư lựa chọn với tiêu chí bền bỉ được đưa lên hàng đầu, tiếp theo là vẫn phải đẹp và sang để lại ấn tượng tốt cho các vị khách lớn ghé thăm, quan trọng là phải mạnh mẽ và kết hợp tốt cùng khung thép, sản phẩm chủ lực của Tung Wang. Dựa vào bản thiết kế từ kiến trúc sư, sự tư vấn với chuyên môn cao của kinh doanh Eurostone, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn các loại đá sau:

- Vách của mặt tiền là sự kết hợp giữa màu kem nhẹ nhàng, trung tính của đá marble Rosalight và màu đen mạnh mẽ lấp lánh ánh xà cừ màu xanh của đá hoa cương xà cừ đen ánh xanh. Khổ đá Slab được sử dụng để tránh đường ron, đường chỉ, đồng thời đề cao sự liền lạc của các đường vân từ đá marble

- Cầu thang bộ tầng 1 và tầng 2 được lát theo phương án trải thảm với phần giữa là đá hoa cương đỏ ấn độ và 2 bên là đá granite xà cừ đen ánh xanh. Đây là phương án thích hợp cho các công trình thương mại, vừa tạo sự trang trọng, ấn tượng cho khách hàng khi ghé thăm

- Đá Đỏ Ấn Độ được sử dụng ốp tam cấp chính cho cả mặt dựng và mặt nằm. Đá Trắng Bình Đinh, Xà cừ đen ánh xanh được sử dụng ốp mặt dựng cho tam cấp phụ và vách ram dốc

Mặt nằm ram dốc lối đi sử dụng đá băm Trắng Bình Định để tránh trơn trượt trong việc di chuyển của mọi người

Bảng tên công ty sử dụng đá xà cừ đen ánh xanh và kết hợp cùng chút sắc đỏ của đá granite Đỏ Ấn Độ. 
 
eurostone và tung wang steel 1
Nhà máy Tung Wang Steel đang khởi công xây dựng

Nhìn chung, các dòng đá chủ lực trong công trình này với mức giá không quá cao nhưng có độ bền cao, đặc biệt phù hợp với công trình thương mại. Đồng thời, sử dụng phương án ốp lát đá thông mình, kết hợp tinh tế về màu sắc chắc chắn sẽ tạo nên sự sang trọng, ấn tượng cho công trình.

Cùng theo dõi vẻ đẹp hòa hớp giữa đá tự nhiên cùng sắt, thép, kính của công trình nhà máy Tung Wang Steel tại website: eurostone.vn và Fanpage: Fb.com/Eurostone.vn nhé.

 
0903930126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây