Hotline: 0903 598 407

Đá Marble (Cẩm Thạch) Sunny Beige

  • Product code: EBE11031
  • Species: Yellow Marble
  • Origin: Egypt
  • Price: Contact 0903 598 407

  • Quote
  • Đá Marble Sunny Beige sắc vàng như ánh mặt trời, màu vàng không phân bố đều trên bề mặt mà còn được xen kẽ các đốm trắng và đường gân màu xanh đậm hoặc nâu phù hợp cho nhiều hạng mục ốp lát


  •  

1. Khu vực khai thác

Đá Marble Sunny Beige là dòng đá tự nhiên được khai thác tại Ai Cập ( Sharm El - Sheikh, Fadel Mountain, Eastern Desert)

2. Mô tả chung

- Tên gọi khác: Vàng Ai Cập, Sunny Marble, Sunny Medium, Sunny Light, Sunny Dark.

- Mô tả chung: đá marble Sunny Beige là dòng đá nổi tiếng của Ai Cập và được rất nhiều người Việt Nam biết đến. Chúng mang sắc vàng như nắng và các khoáng sản màu trắng, cam, nâu,… phân bố đều trên bề mặt đá.

- Đặc điểm, tính chất: chúng mềm, yếu hơn đá hoa cương và dễ phai màu nếu chịu tác động nhiều từ nắng, mưa. Khả năng chống thấm của dòng đá này cũng không vượt trội, có thể khắc phục yếu điểm này bằng việc sử dụng các dung dịch chống thấm chuyên dụng. Ưu điểm của chúng là màu sắc sáng, dễ kết hợp cùng các màu sắc khác và có thể đánh bóng lại sau một thời gian sử dụng.

Dòng đá có những biến thể theo màu sắc có thể đậm hoặc nhạt, chi tiết vân màu sắc cũng nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ hơn. Vì vậy, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp đá cho bạn xem tấm slab đá lớn trước khi bạn đưa ra quyết định chính thức

3. Mặt hoàn thiện

Polished, honed, và acid washed

4. Thông số kĩ thuật

Water Absorption: 0.33 -0.35 by weight %
Compressive Strength: 85-87 MPa
Density: 2618-2628 kg/m3
Flexural Strength: 10.5-10.7 MPa

5. Ứng dụng

Đá marble Vàng Ai Cập với màu sắc nhẹ nhàng dễ dàng kết hợp cùng các màu sắc khác để làm nổi bật hoặc trung hoà, nhẹ nhàng cho toàn bộ không gian. Tuy nhiên, với tính chất như chúng tôi đã trình bày ở trên, dòng đá này không phù hợp cho hạng mục mặt tiền hoặc ngoại thất, nơi không có mái che hay sử dụng làm mặt bếp, nơi chịu tác động rất nhiều từ những vật nhọn hay axit.  
 
    Eurostone cung cấp các loại đá tự nhiên nội ngoại nhập cao cấp phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng với chất lượng và giá thành tốt nhất. Đa dạng về màu sắc đá, kích thước, hình thái, chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện cho khách hàng không chỉ ở việc cung cấp đá mà cả lên phương án, thiết kế, gia công và thi công.
 

 Đá Hoa Cương Châu Âu  Quý khách xem thêm các mẫu Đá marble màu vàng liên quan tại đây: http://eurostone.vn/da-cam-thach-mau-vang/

Eurostone vinh dự đạt danh hiệu "Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017"
 

  Ý kiến của bạn

Products in this Category

Đá Marble (Cẩm Thạch) Sky Gold

Đá Marble (Cẩm Thạch) Sky Gold

EYE11007

Contact 0903 598 407

Đá Marble (Cẩm Thạch) Spanish Gold

Đá Marble (Cẩm Thạch) Spanish Gold

EYE11005

Contact 0903 598 407

Đá Marble (Cẩm Thạch) Cream Valencia

Đá Marble (Cẩm Thạch) Cream Valencia

EYE11002

Contact 0903 598 407

Rainforest Golden Marble

Rainforest Golden Marble

EYE11004

Price: Contact

 
0903930126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây