Hotline: 0903 598 407

Blue Jade Granite

  • Product code: EBU12004
  • Species: Blue Granite
  • Origin: Madagascar
  • Price: Contact 0903 598 407

  • Quote
  • Blue Jade Granite comes from the beautiful island of Madagascar. With a blend of turquoise, blue, yellow and purple crystals, the labradorescence effect creates a unique rainbow color that makes this stone worth.


  •  

1. Khu vực khai thác

Đá hoa cương tự nhiên Blue Jade được khai thác ở quốc đảo Madagascar xinh đẹp thuộc Châu Phi, cụ thể hơn, chúng được khai thác tại khu vực Ihosy và Ihorombe ở miền nam Madagascar, đây là khu vực có nhiều đá Labradorite (xà cừ).

2. Mô tả chung

- Tên gọi khác: Lemurian Blue, Aphrodite, Labradorite Lemurian, Blue Austral Labradorite, Blue Australe, Bleue Lemur, Blue Lemure, Labrador Blue Austral, Labradorita Blue Australe and Madagascar Blue.

Trong đó tên Lemurian Blue phổ biến nhất trên thế giới, tên Blue Jade do quá trình nhập khẩu về đã bị thay đổi, tên này thường được sử dụng tại Việt Nam và Trung Quốc.

- Mô tả chung: đá hoa cương Blue Jade là sự pha trộn màu sắc xanh ngọc, xanh dương, vàng, tím, xám,… Chúng có cấu trúc tinh thể vô cùng độc đáo, có thể nói là độc nhất vô nhị trong thế giới đá tự nhiên và được biết đến như là một viên ngọc độc nhất trong ngành trang sức - một loại đá quý.

Đây là loại đá có hiệu ứng loé màu (labradorescence) được hình thành bởi các tinh thể có độ phản chiếu cao, phát ra ánh sáng cầu vồng lấp lánh khi ánh sáng chiếu vào, đôi khi còn ngâm chúng trong nước để tăng hiệu ứng này.


Vì các tính chất trên nên chúng có mức giá thành khá đắt. Bạn hãy xem tấm đá slab lớn để có thể cảm nhận được vẻ đẹp của chúng.

 
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
icon hot 02Đá Granite Blue Pearl (Xà cừ xám xanh)

3. Mặt hoàn thiện

Với hiệu ứng nêu trên thì bề mặt đánh bóng sẽ giúp dòng đá hoa cương Blue Jade toả sáng.

4. Ứng dụng

Vì chúng quý, đắt đỏ nên không phổ biến tại các công trình ở Việt Nam. Tuy nhiên, về tính chất đá, màu sắc vẫn đáp ứng đầy đủ cho các hạng mục “kén” đá nhất như mặt tiền, bậc tam cấp, bếp, nhà tắm, bàn ăn mặt đá,... Khi bạn sử dụng dòng đá hoa cương này nên lưu ý về ánh sáng để chúng tạo được hiệu ứng đẹp nhất mà không bị rối mắt.

 Đá Hoa Cương Châu Âu  Quý khách xem thêm các mẫu Đá Hoa Cương Màu Xanh (Blue) liên quan tại đây:  http://eurostone.vn/da-hoa-cuong-mau-xanh-blue/

Eurostone.vn vinh dự nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.
 

  Ý kiến của bạn

 Keyword: đá xà cừ

Products in this Category

Đá Granite Blue Pearl (Xà cừ xám xanh).

Đá Granite Blue Pearl (Xà cừ xám xanh).

EBU12003

Contact 0903 598 407

Granite Emerald Pearl (Xà Cừ Xanh Đen)

Granite Emerald Pearl (Xà Cừ Xanh Đen)

EBU12002

Contact 0903 598 407

Grantie Volga Blue (Xà Cừ Ngọc Trai)

Grantie Volga Blue (Xà Cừ Ngọc Trai)

EBU12001

Contact 0903 598 407

 
0903930126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây