Hotline: 0903 598 407

Hạng mục công trình Căn hộ mẫu Kenton Node - Quận 7.

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu là nhà cung cấp, thi công đá tự nhiên cho căn hộ mẫu cho siêu dự án Kenton Node Quận 7

Dự án Kenton Residences có lẽ đã trở thành một cái tên nổi trội trong giới bất động sản không chỉ vì sở hữu vị trí đắc địa ngay giao lộ Nguyễn Hữu Thọ sầm uất, 2 mặt view sông, chỉ mất vài phút di chuyển đến trung tâm quận 1 mà còn vì dự án này được nhắc đến như một thất bại, một minh chứng hùng hồn cho thị trường nhà đất đóng băng những năm vừa qua . Sai lầm không chỉ nằm ở các yếu tố khách quan, vĩ mô mà còn nằm ở chính chủ đầu tư và nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên, với con sốt căn hộ chung cư đang diễn ra, Kenton Residences không thể đứng yên mà đã rục rịch hồi sinh với tên gọi Kenton Node.

Eurostone thi các hạng mục tại Căn hộ mẫu Kenton Node - Quận 7

 
da hoa cuong chau au kenton node

Để chuẩn bị cho đợt mở bán vào Quý 2/2017, căn hộ mẫu đang đi vào giai đoạn hoàn thiện để sẵn sàng mời các khách hàng đến xem. Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu rất vinh dự khi trở thành nhà cung cấp, thi công đá cho các hạng mục như vách, hệ thống bàn đá ốp bếp, sàn nhà,...trong các căn hộ mẫu này. Vì là căn hộ mẫu, không chỉ ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của quý khách hàng mà còn ảnh hưởng tới uy tín chủ đầu tư, từng chi tiết kĩ thuật, loại vật liệu đều phải hoàn hảo và lung linh nhất. Hiểu được tầm quan trọng trên, các chuyên gia của Eurostone đã, đang và sẽ làm việc hết sức mình để góp phần đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
 
da hoa cuong

Cùng ghé thăm căn hộ mẫu tại khu căn hộ Kenton Node hoặc đón xem thành quả trên website của chúng tôi: eurostone.vn nhé
0903930126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây