Hotline: 0903 598 407

Nhà Anh Sĩ - Bình Thạnh

Công ty Đá hoa cương Châu Âu là nhà cung cấp, thi công đá tự nhiên ốp lát cho các hạng mục đá ốp mặt tiền, cầu thang, cột cổng nhà Anh Sĩ tại Bình Thạnh

Nhà Anh Sĩ - Bình Thạnh đã tìm đến Eurostone vào đầu tháng 12 với một vấn đề khó được anh đặt ra: anh Sĩ muốn sử dụng đá hoa cương cho hạng mục mặt tiền ở trên cao, anh cũng chia sẻ rằng anh đã đi khá nhiều đơn vị với vấn đề này nhưng đều nhận được câu trả lời là họ từ chối nhận dự án do không đảm bảo được tính an toàn. Tuy nhiên, khi đến với Eurostone, với kinh nghiệm cùng thời gian nghiên cứu nghiêm túc, chúng tôi đã đưa ra được phương án khả thi cho hạng mục đá ốp mặt tiền này.

Eurostone thi công các hạng mục Nhà Anh Sĩ - Bình Thạnh

 
da op mat tien

Sử dụng khung đỡ, hệ thống chịu lực, liên kết vào tường hợp lý cùng keo silicon dowcorning 688 cho các đường ron hở giúp chịu được lực từ sự giãn nở vì nhiệt của đá, chống thấm nước, cộng thêm tạo mối liên kết giữa các tấm đá giúp đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Anh Sĩ là một người rất hiểu về keo dán, đồng thời cũng là người có kinh nghiệm trong xây dựng nên anh cùng các chuyên gia Eurostone đã thống nhất và đưa ra phương án tốt nhất. Cũng chính nhờ sự tin tưởng, giao phó của anh mà Eurostone đang khẩn trương thi công để kịp với tiến độ công trình.
 
da op mat tien nha anh si

Loại đá mà anh lựa chọn cho hạng mục mặt tiền cũng là một vấn đề cần bàn bạc và khá tốn thời gian. Theo như phối cảnh từ kiến trúc sư của nhà anh Sĩ thì các vị trí ốp đá mặt tiền sẽ sử dụng đá màu trắng. Đá marble gần như thêm vào đó với điều kiện thời tiết thì chỉ có thể sử dụng đá hoa cương, tuy nhiên, đá hoa cương màu trắng gần như là không có, chúng thường sẽ có các chấm đen như muối tiêu. Qua cân nhắc, quá trình tìm kiếm mẫu đá phù hợp cũng như lên phối cảnh các loại đá có khả năng khả thi như đá granite trắng tuyết sơn, đá nhân tạo trắng sứ, đá granite vàng thiên đường thì anh sĩ đã lựa chọn loại đá trắng sứ cứng và màu trắng tinh khiết.
 
da hoa cuong mat tien

Ngoài hạng mục mặt tiền với yêu cầu cao về kĩ thuật, phương án thi công thì anh Sĩ cũng sử dụng đá cho các hạng mục khác như cầu thang, cột cổng.

Cùng theo dõi vẻ đẹp của công trình nhà anh Sĩ Bình Thạnh qua sự đóng góp của Eurostone tại hạng mục công trình đã thực hiện nhé.
0903930126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây